GIỚI THIỆU VỀ KTO Starup

 

 

Kon Tum Online (KTO) mong muốn mang đến sản phẩm nông nghiệp an toàn đến người tiêu dùng với phương châm từ "nông trại đến bàn ăn" Chúng tôi sẳn sàng mang đến các nhà đầu tư, người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như chất lượng vượt trội. THUỶ CANH là phương pháp canh tác không sử dụng đất, các chất dinh dưỡng được pha vào nước và cung cấp trực tiếp đến rể cây. Dinh dưỡng nhập khẩu trực tiếp và được quản lý chặt chẻ bằng hệ thống máy tính, đảm bảo cung...

 

Chương trình tạo cơ hội cho thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo và ý chí tự lập, áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội để lập ra những dự án, ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp có tính khả thi trong đời sống, đồng thời xây dựng một chương trình tổng thể về tư vấn, đào tạo và cung cấp thông tin khởi nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm và tiếp cận các nguồn vốn, các nhà đầu tư… Đây là cơ hội để các bạn trẻ biến ước mơ, hoài bão của mình thành hiện thực.

 

Tại cổng thông tin khoinghiepkontum.com tất cả các hoạt động chương trình, sản phẩm sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác, kịp thời. Thông tin các hoạt động của chương trình, các biểu mẫu hướng dẫn tham dự cuộc thi Khởi nghiệp, đây là cầu nối hữu ích để các bạn trẻ tìm kiếm các cơ hội tham gia vào các hoạt động của chương trình Khởi nghiệp cùng KTO. Bên cạnh đó, khoinghiepkontum.com cũng chia sẻ các câu chuyện về các tấm gương khởi nghiệp trong tỉnh, trên khắp cả nước cũng như nước ngoài, các ý tưởng kinh doanh độc đáo và những kinh nghiệm khởi nghiệp hữu ích cho các bạn trẻ.

 

Đặc biệt, khoinghiepkontum.com sẽ kết nối các chương trình khởi nghiệp đến với nhiều bạn trẻ trong cộng đồng. Đây là nơi để các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp cũng như cơ hội hợp tác với những người cùng đam mê khởi nghiệp. Tại khoinghiepkontum.com các bạn trẻ sẽ được BQT tư vấn – hỗ trợ và truyền đạt những kiến thức quý báu cũng như trả lời câu hỏi, thắc mắc của các bạn liên quan đến vấn đề Khởi nghiệp.

 

"Hãy liên hệ với Chúng tôi ngay hôm nay"

 

KTO Starup - HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG

Ban Thư ký KTO Starup

 

 

0606. 549.799